Chelsea coi như hết hy vọng với Raphinha

Ngày/Giờ đăng: 03/07/2022 - 07:29

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Những nỗ lực chiêu mộ Raphinha từ phía Chelsea có thể đổ sông đổ biển, nếu Barca nhận được tiền từ việc bán bản quyền truyền hình.

Barca đã bán 10% tiền bản quyền truyền hình cho Sixth Street vào thứ Năm với giá 207,5 triệu euro để đảm bảo không kết thúc mùa giải 2021/22 với con số kết toán âm.

Tuy nhiên, các nguồn tin của ESPN cho biết, Barca có thể bán 15% tiếp theo với giá lên tới 400 triệu euro. Đây là khoản tiền đủ giúp đội chủ sân Nou Camp thoải mái trong việc mang về Raphinha, Robert Lewandowski và Jules Kounde.

Chelsea coi như hết hy vọng với Raphinha - Bóng Đá

 Raphinha ưu tiên bến đỗ Barca.

Lúc này, tổng nợ của Barca vẫn ở mức khoảng 1 tỷ euro và họ đang hoạt động trong giới hạn lương của La Liga là 144 triệu euro. Trong bối cảnh ngân sách sắp được tăng lên, Barca sẵn sàng mạnh tay trong thương vụ Raphinha.

Nguồn tin từ ESPN tiết lộ rằng trong tuần này, Barca đã gửi lời đề nghị trị giá 50 triệu euro cộng với phụ phí đến Leeds United về trường hợp Raphinha, người cũng đang được Chelsea để mắt đến.

Trước đó, có báo cáo nói rằng Leeds đã chấp nhận số tiền hơn 60 triệu euro mà Chelsea đặt lên bàn đàm phán, trong bối cảnh Barca gặp những khó khăn tài chính.

Có điều, Deco, người đại diện của Raphinha đã ở Barcelona suốt cả tuần này để cố gắng giải quyết các khúc mắc. Lời đề nghị mới của Barca sẽ có một khoản ‘trả góp’ lớn, trong khi đó, Chelsea sẵn sàng trả một lượng tiền mặt lớn cho Leeds.

Cũng phải nói thêm rằng, Raphinha sẵn sàng chờ cho Barca giải quyết xong các vấn đề về tài chính trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ưu tiên lớn nhất của tuyển thủ Brazil vẫn là chuyển đến Nou Camp.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan
No.
Team
MP
Pts
No results

phim sex hay, phim sex 2024