IFAB rút lại ý tưởng về thẻ xanh trong phiên tòa sin bin – các nguồn

Ngày/Giờ đăng: 09/02/2024 - 23:00

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Các nguồn tin nói với ESPN rằng Hội đồng Hiệp hội bóng đá quốc tế (IFAB) đã hoãn việc áp dụng thẻ xanh mới như một phần của quá trình thử nghiệm thùng rác trong bóng đá chuyên nghiệp.

Các nhà lập pháp bóng đá đã công bố vào tháng 11 các biện pháp nhằm cải thiện hành vi của cầu thủ và tăng cường sự tôn trọng đối với các quan chức trận đấu, bao gồm việc sa thải tạm thời vì bất đồng quan điểm và các vi phạm chiến thuật cụ thể.

– Phát trực tiếp trên ESPN +: LaLiga, Bundesliga, hơn thế nữa (Mỹ)

IFAB dự kiến ​​​​sẽ công bố các quy trình xét xử vào thứ Sáu, bao gồm thẻ xanh để phân biệt hành vi phạm tội với thẻ vàng và thẻ đỏ.

Tuy nhiên, hiện tại sẽ không có thông báo nào cho đến sau Đại hội đồng cổ đông IFAB vào ngày 2 tháng 3, khi tất cả các thử nghiệm được đề xuất và thay đổi luật sẽ được thảo luận trước khi được chấp thuận sử dụng từ ngày 1 tháng Sáu.

FIFA đã tránh xa các báo cáo về thẻ xanh vào cuối ngày Thứ Năm.

“FIFA mong muốn làm rõ rằng các báo cáo về cái gọi là ‘thẻ xanh’ ở các cấp độ bóng đá đỉnh cao là không chính xác và quá sớm”, cơ quan quản lý môn thể thao này nói. nói trong một tuyên bố vào thứ Năm.

“Bất kỳ cuộc thử nghiệm nào như vậy, nếu được thực hiện, sẽ chỉ được giới hạn ở việc thử nghiệm một cách có trách nhiệm ở các cấp độ thấp hơn, một quan điểm mà FIFA dự định nhắc lại khi nội dung chương trình nghị sự này được thảo luận tại Đại hội đồng cổ đông IFAB vào ngày 1 tháng 3.”

Sin bins đã được triển khai thành công ở các cấp độ bóng đá thấp hơn kể từ mùa giải 2019-20, với việc các cầu thủ được lệnh rời sân trong 10 phút nếu họ tỏ ra thiếu tôn trọng với quan chức.

Quá trình thử nghiệm mới dành cho bóng đá cấp cao hơn, dự kiến ​​​​kéo dài ít nhất 12 tháng, sẽ bao gồm các tình huống mà một cầu thủ cố tình hạ gục đối thủ trong một tình huống tấn công khi không đáng phải nhận thẻ đỏ.

Một ví dụ điển hình là việc hậu vệ Giorgio Chiellini của Ý kéo cổ Bukayo Saka của Anh trong trận chung kết Euro 2020.

Bóng đá cơ sở ở Anh, nơi đặc biệt gặp vấn đề với việc cầu thủ lạm dụng trọng tài, đã sử dụng thẻ vàng để chỉ hành vi phạm tội trên 31 giải đấu kể từ mùa giải 2019-20.

Tuy nhiên, ngay cả sau khi thử nghiệm được chính thức phê duyệt tại ĐHCĐ vào tháng tới, người hâm mộ sẽ không nhìn thấy thẻ xanh ở các giải đấu cấp cao nhất như Premier League, LaLiga, UEFA Champions League, Euro 2024 hay Copa America.

Cuộc thử nghiệm trong suốt mùa giải tới sẽ không được phép ở cấp độ cao nhất và sớm nhất là vào năm 2026-27 trước khi nó có thể được đưa vào Luật trò chơi.

Thật vậy, đã có nhiều thử nghiệm khác nhau ở các giải đấu thấp hơn trong những năm qua với mục đích chống lại sự bất đồng quan điểm, chẳng hạn như thực hiện một quả đá phạt về phía trước 10 thước, điều này chưa được đưa vào Luật.

Các nguồn tin đã nói với ESPN rằng có sự hỗ trợ hạn chế cho các thùng tội lỗi ở các giải đấu hàng đầu và mặc dù Hiệp hội bóng đá có tùy chọn thử nghiệm nó trong các giải đấu như Women’s Super League và FA Cup, nhưng dự kiến ​​nó sẽ không được đưa vào sử dụng. .

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan
No.
Team
MP
Pts
No results

phim sex hay, phim sex 2024