Kế hoạch tái phát triển sân vận động của Fulham bao gồm hồ bơi trên sân thượng

Ngày/Giờ đăng: 28/03/2024 - 21:43

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Fulham đã tiết lộ những kế hoạch xa hoa cho khán đài Riverside được tái phát triển của họ với một loạt trải nghiệm trong ngày thi đấu cao cấp mà chủ tịch câu lạc bộ Shahid Khan đã nói sẽ “không giống bất cứ điều gì trong bóng đá”.

Khán đài Riverside đã đóng cửa đối với người hâm mộ để tiến hành cải tạo vào năm 2019, còn tầng dưới sẽ mở cửa cho công chúng vào năm 2022. Công việc ở tầng trên hiện đã hoàn tất và sẽ mở cửa cho những người ủng hộ từ đầu mùa giải 2024-25.

– Phát trực tiếp trên ESPN +: LaLiga, Bundesliga, hơn thế nữa (Mỹ)

“Tầm nhìn của tôi đối với khán đài New Riverside Stand là mang đến cho người hâm mộ và khu vực lân cận của chúng tôi một điểm đến sẽ tiếp tục tôn vinh lịch sử và truyền thống của chúng tôi tại Craven Cottage mỗi ngày trong năm, nhưng đặc biệt là vào những ngày thi đấu một trải nghiệm cao cấp sẽ không giống bất cứ điều gì trong bóng đá, ở đây ở London hay ở nơi khác”, Khan nói trong một tuyên bố.

Có bảy trải nghiệm trong ngày thi đấu được cung cấp cho người hâm mộ tại khán đài Riverside, với ba tầng trên cùng bao gồm “Sky Deck” — một tầng thượng có tầm nhìn ra đường chân trời London và sông Thames, cùng với “các cửa sổ bật lên về đồ ăn và đồ uống trải nghiệm”. .” Những hình ảnh do câu lạc bộ công bố cũng cho thấy một bể bơi trên “Sky Deck”.

Có hai trải nghiệm ăn uống đạt Sao Michelin dành cho người hâm mộ tại “The Gourmet” và “The Brasserie”, trong đó trải nghiệm sau có tầm nhìn kép ra sân hiên ven sông ngoài trời ở một bên và tầm nhìn ra sân từ nửa đường bên kia.

Fulham cho biết họ sẽ có thể mang đến “trải nghiệm bóng đá thân mật nhất” với “The Dugout”, một dịch vụ mà theo đó người hâm mộ sẽ có cơ hội ngồi ngay sau ban huấn luyện và tham gia hành động. Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào một quán bar được kích hoạt bằng công nghệ nghe nhìn sống động.

“The Dugout” sẽ mở cửa cho công chúng từ đầu mùa giải tới trong khi phần còn lại của trải nghiệm Riverside dự kiến ​​​​mở cửa vào tháng 12 năm 2024.

Philip Johnson, kiến ​​trúc sư trưởng của dự án New Riverside Stand, cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi đối với khán đài New Riverside Stand tại Craven Cottage là tạo ra một trải nghiệm độc đáo chưa từng thấy trước đây, cho dù trong bối cảnh bóng đá hay xa hơn”.

“Thật vinh dự khi biến thiết kế sáng tạo này thành hiện thực, với những không gian tuyệt vời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ và khách mời, cùng một sân thượng đẳng cấp thế giới sẽ tạo ra bầu không khí trong lòng đất, tất cả đều được đặt ở một vị trí độc đáo bên bờ sông. Thames.”

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan
No.
Team
MP
Pts
No results

phim sex hay, phim sex 2024