Ngôi sao của Juventus, Paul Pogba bị cấm thi đấu 4 năm vì doping

Ngày/Giờ đăng: 29/02/2024 - 20:12

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Tiền vệ người Pháp và Juventus, Paul Pogba đã bị cấm thi đấu 4 năm vì tội sử dụng doping.

Pogba đã bị tòa án chống doping quốc gia Ý (NADO Italia) đình chỉ tạm thời vào tháng 9 sau khi xét nghiệm dương tính với testosterone – một chất bị cấm.

Các công tố viên Ý đã yêu cầu lệnh cấm tối đa bốn năm vào tháng 12.

Pogba có kết quả dương tính với testosterone sau trận đấu của Juventus với Udinese vào ngày 20 tháng 8 năm 2023. Anh không thi đấu trong trận đấu mà ngồi dự bị.

Các báo cáo khẳng định Pogba sẽ kháng cáo phán quyết lên Tòa án Trọng tài Thể thao. ESPN đã liên hệ với đại diện của Pogba để đưa ra bình luận.

Pogba đã quyết định không thỏa thuận nhận tội với cơ quan chống doping của Ý nên vụ việc đã được xét xử trước tòa án chống doping của nước này. Một người có kiến ​​thức trực tiếp về vụ việc đã xác nhận phán quyết với Associated Press với điều kiện giấu tên vì bản án không được công khai do luật riêng tư của Ý.

Lệnh cấm bốn năm là tiêu chuẩn theo Bộ luật chống doping thế giới nhưng có thể được giảm bớt trong trường hợp vận động viên có thể chứng minh việc sử dụng doping của họ là không cố ý, nếu kết quả xét nghiệm dương tính là do nhiễm bẩn hoặc nếu họ cung cấp “sự hỗ trợ đáng kể” để giúp các nhà điều tra .

Pogba, 30 tuổi, trở lại Juventus vào năm 2022 sau lần thứ hai khoác áo Manchester United. Kể từ khi trở lại Ý, anh ấy đã bị cản trở bởi chấn thương. Anh đã chơi 178 trận cho Juventus từ năm 2012 đến năm 2016.

Anh ấy đã bị loại khỏi suất tham dự trận chung kết World Cup 2022 của Pháp do chấn thương đầu gối.

Cảnh sát Pháp cũng đang tiến hành một cuộc điều tra về cáo buộc rằng Pogba là mục tiêu của những kẻ tống tiền – bao gồm cả anh trai Mathias, người đã phủ nhận mọi hành vi sai trái.

Thông tin từ Associated Press và Reuters đã được sử dụng trong câu chuyện này.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan
No.
Team
MP
Pts
No results

phim sex hay, phim sex 2024