Những vị khách mất ‘tướng’ lẫn tinh binh

Ngày/Giờ đăng: 26/12/2023 - 21:04

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Phân tích phong độ Quảng Nam vs Thanh Hoá

Quảng Nam đang chơi rất ấn tượng với 4 trận bất bại gần đây. Cụ thể, đội bóng của HLV Văn Sỹ Sơn hoà SLNA 4-4, thắng Hà Tĩnh 1-0, hoà CAHN 0-0 và mới nhất, họ đánh bại Hải Phòng với tỷ số 2-0 nhờ hai bàn thắng của Hoàng Vũ Samson và Đình Bắc. Dù phải thi đấu trên sân Hoà Xuân ở Đà Nẵng nhưng Quảng Nam đã và đang dần thích nghi với những điều kiện nơi đây. Thậm chí, đội bóng xứ Quảng muốn đang cảm thấy hạnh phúc khi trong việc được thuê sân thi đấu.

Sau chuỗi 4 trận đấu bất bại, thắng SLNA 3-1, thắng Khánh Hoà 2-0, thắng Bình Định 3-2 và hoà 1-1 trước CLB TP.HCM, Thanh Hoá đã ngã ngựa trước Bình Dương trên sân Gò Đậu. Đội bóng xứ Thanh đang có 12 điểm và xếp thứ 4. Tức muốn tiếp tục bám đuổi ngôi đầu, họ không được phép thua Quảng Nam ở vòng này.

Thông tin lực lượng Quảng Nam vs Thanh Hoá

Quảng Nam đầy đủ lực lượng. Trong khi Thanh Hoá sẽ không có sự chỉ đạo của HLV Velizar Popov khi đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Cũng vì thẻ phạt, đội bóng xứ Thanh sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Thanh Long và tiền vệ Ngọc Tân.

Đội hình dự kiến Quảng Nam vs Thanh Hoá

  • Quảng Nam: Đức An, Ngọc Hiệp, Stephen, Ngọc Đức, Hoàng Hưng, Xuân Tú, Đình Bắc, Pierre, Paulo, Samson, Yamos.
  • Thanh Hoá: Xuân Hoàng, Thái Sơn,  Gustavo, Tiến Thành, Ti Phông, Thái Bình, Viết Tú, A Mít, Ngọc Tân, Quốc Phương, Luiz, Rimario.

BONGAPLUS dự đoán tỉ số Quảng Nam vs Thanh Hoá

Quang Nam đang có phong độ tốt nhưng trước mặt họ là một đối thủ rất khó chơi. Dù không có HLV Popov trên băng ghế chỉ đạo, Thanh Hoá vẫn rất khó bị đánh bại. Một trận hoà cho đội chủ nhà trận này là không hề tệ.

Dự đoán: 0-0

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan
No.
Team
MP
Pts
No results

phim sex hay, phim sex 2024