Nottingham Forest bị trừ bốn điểm vì vi phạm quy tắc tài chính

Ngày/Giờ đăng: 18/03/2024 - 22:40

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Nottingham Forest đã bị trừ bốn điểm vì vi phạm các quy tắc về Lợi nhuận và Bền vững (PSR) của Premier League, liên đoàn đã công bố vào thứ Hai, đưa đội bóng này vào khu vực xuống hạng.

Forest đã có 25 điểm sau 29 trận mùa này, nhưng sau khi bị trừ hôm thứ Hai, họ sẽ tụt xuống còn 21 điểm và đẩy họ xuống vị trí thứ 18, kém Luton Town một điểm.

– Phát trực tiếp trên ESPN +: LaLiga, Bundesliga, hơn thế nữa (Mỹ)

Đây là lần bị trừ điểm thứ hai ở Premier League mùa này sau khi Everton bị trừ 10 điểm – giảm xuống còn 6 sau khi kháng cáo – vì vi phạm PSR và phải đối mặt với hình phạt thêm vì một vi phạm khác cùng khoảng thời gian với Forest.

“Ủy ban độc lập đã xác định hình phạt sau phiên điều trần kéo dài hai ngày trong tháng này, tại đó câu lạc bộ có cơ hội trình bày chi tiết một loạt các yếu tố giảm nhẹ. Ủy ban nhận thấy rằng câu lạc bộ đã thể hiện ‘sự hợp tác đặc biệt’ trong các giao dịch với Premier League trong suốt quá trình”, Premier League cho biết trong một tuyên bố.

Báo cáo của ủy ban độc lập cho biết cáo buộc của Forest đáng bị phạt sáu điểm nhưng đã giảm xuống còn bốn điểm sau khi được giảm nhẹ.

Các quy định của Premier League quy định rằng một câu lạc bộ không được lỗ quá 105 triệu bảng (133,6 triệu USD) trong thời gian 3 năm.

Các quy tắc áp dụng khác nhau đối với Forest, do thực tế là họ đã ở Giải vô địch hạng hai cho đến năm 2022, nơi các câu lạc bộ được phép lỗ tối đa 39 triệu bảng (49,6 triệu đô la) trong ba mùa giải hoặc 13 triệu bảng (16,6 triệu đô la) mỗi mùa, có nghĩa là khoản lỗ cho phép của họ trong ba chiến dịch vừa qua sẽ lên tới 61 triệu bảng Anh (77,7 triệu USD).

Forest đã bị buộc tội vào tháng 1 vì vi phạm các quy định đó trong giai đoạn kết thúc vào mùa giải 2022-23.

Sau khi thăng hạng trước mùa giải 2022–23, Forest đã phá kỷ lục về số vụ chuyển nhượng nhiều nhất của một câu lạc bộ Premier League trong thời gian cuối mùa giải với 21 giao dịch riêng biệt được hoàn thành.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan
No.
Team
MP
Pts
No results

phim sex hay, phim sex 2024