Giẫm lên nhau để thoát

Ngày/Giờ đăng: 28/03/2024 - 05:42

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Phân tích phong độ SLNA vs Hải Phòng

Có một điều cần khẳng định là cả SLNA lẫn Hải Phòng đều thể hiện phong độ thất thuờng trong một nửa chặng đường vừa qua. Hải Phòng có thể chơi như lên đồng để đánh bại những đội bóng lớn như Hà Nội hay CAHN nhưng khi niềm tin dâng trào thì đoàn quân của ông Chu Đình Nghiêm lại như dội một gáo nước lạnh vào niềm kiêu hãnh của khán giả bằng những trận thua không thể dễ hơn trước các đối thủ trong cuộc đua trụ hạng. Trong lúc đó, SLNA lại thể hiện phong độ hình sin khó lường khi chuyện thắng thua của đội bóng xứ Nghệ lên xuống rất khó dự đoán.

Chính sự thất thường về chuyên môn cũng như tinh thần thi đấu ấy nên cả SLNA lẫn Hải Phòng đang trôi dần về cuối bảng. Khi Thể Công Viettel và HAGL đang có dấu hiệu hồi sinh thì SLNA và Hải Phòng được nhận định có thể phải chen chân vào cuộc đua chống rớt hạng. Dễ hiểu khi cách biệt với đội đứng thứ 13 đang là rất mong manh, chỉ cần 1 trận hoà là có thể đẩy 2 đội bóng này tụt lại phía sau. Nước đã thực sự dâng đến chân với cả SLNA lẫn Hải Phòng. 

Quãng nghỉ vừa qua được coi là cơ hội tốt để cả SLNA lẫn Hải Phòng lấy sức. Điều khiến giới mộ điệu lo âu là cả 2 không có sự bổ sung nào thực sự đáng chú ý. SLNA không tuyển thêm cầu thủ nội giỏi nào và cũng không thay đổi ngoại binh chơi khá kém ở lượt đi. Thậm chí, đội bóng xứ Nghệ còn bật đèn xanh cho các cầu thủ giàu kinh nghiệm của đội ra đi. Trong lúc đó, Hải Phòng chỉ có tân binh Elogo xuất hiện. Tuy nhiên, ngoại binh này không ghi nổi 1 bàn thắng nào cho Bình Dương ở nửa mùa giải vừa qua đủ để mường tượng được năng lực.

Không còn đường lùi và cũng không còn sự lựa chọn nào khác trong bối cảnh đang tụt dần vào vị trí nguy hiểm, cả SLNA và Hải Phòng đều phải biết tự lực cánh sinh bằng một trận quyết chiến để cứu lấy số phận. Ở lượt đi, 2 đội đã mang đến trận cầu rượt đuổi nghẹt thở để kết thúc với 4 bàn thắng chia đều cho 2 đội. Khó để trông chờ điều đó sẽ tái lập nhưng chắc chắc, trận đấu sẽ căng thẳng khi 2 đội đều đang khát điểm để phục vụ cho mục tiêu trụ hạng.  

Thông tin lực lượng SLNA vs Hải Phòng

SLNA: Văn Huy bị treo giò

Hải Phòng: Elogo được đăng ký ở giai đoạn 2

Đội hình dự kiến SLNA vs Hải Phòng

  • Hải Phòng: Đình Triệu, Mạnh Hùng, Bicou, Văn Đạt, Hoàng Nam,  Hữu Sơn, Việt Hưng, Tuấn Anh, Văn Minh, Lucao, Mpande.

  • SLNA: Văn Việt, Nguyên Hoàng, Văn Thành, Đình Hoàng, Zebic, Văn Lắm, Bá Quyền, Văn Việt, Mạnh Quỳnh, Olaha, Xuân Đại.

Bongdaplus dự đoán kết quả SLNA vs Hải Phòng

Chơi trên sân nhà, SLNA có lợi thế  nhất định nên đây là động lực để đoàn quân của ông Phan Như Thuật quyết chiến với đối thủ. Dù vậy, Hải Phòng thừa hiểu 1 thất bại có thể khiến họ mất đi lợi thế mong manh đang có. So về tương quan lực lượng, trình độ của cầu thủ 2 bên bằng nhau. Ngoại binh của 2 đội cũng không quá xuất sắc. Có lẽ cũng như lượt đi, một kết quả hoà xảy ra là chấp nhận được với cả 2 đội.

Dự đoán: 1-1

 

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan
No.
Team
MP
Pts
No results

phim sex hay, phim sex 2024